26 WordPress Themes Fresh Miễn Phí

Tienhoang Blog xin giới thiệu tới các bạn 26 Themes WordPress Miễn Phí để các bạn có thể sử dụng để xây dựng cho web blog của mình.

Một themes WordPress  là bộ mặt của trang web WordPress của bạn. Nó cung cấp tất cả các kết thúc kiểu dáng phía trước của trang web WordPress của bạn. Một thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại, bố trí đáp ứng và mã sạch sẽ là những yếu tố quan trọng của một chủ đề WordPress tốt. Nhưng tất cả mọi người không có khả năng một theme WordPress trả và tìm kiếm một chủ đề miễn phí với tất cả các tính năng này là không dễ dàng. Đó là tại sao trong quá trình biên dịch, chúng tôi đang trình bày 26 Fresh Free WordPress Themes. Các chủ đề này có thể dễ dàng sử dụng để tạo ra các blog, các trang web danh mục đầu và nhiều hơn nữa.

BLDR – Free WordPress Theme Responsive
BLDR - Free WordPress Responsive Theme

magExpress – News Magazine WordPress Theme 
magExpress – News Magazine WordPress Theme

TA Music

TA Âm nhạc là một band nhạc & nhạc sĩ WordPress theme với các tính năng tiên tiến phong phú của việc xây dựng một trang web liên quan đến âm nhạc hoặc sự hiện diện trực tuyến cho các niche của ngành công nghiệp giải trí.

Readit Theme

Readit Theme

Một chủ đề blog duy nhất tập trung vào khả năng đọc

NewsFeed

NewsFeed

Newsfeed là một đáp ứng chủ đề tạp chí tin tức cực được thiết kế bởi các nhà phát triển WpFreeware.

FORMATION – Free WordPress Responsive Theme

FORMATION - Free WordPress Responsive Theme

SinglePro - One Page Business Portfolio WordPress Theme

TA Pluton

TA Pluton là một trang WordPress chủ đề hiện đại với hiệu ứng di chuyển sai mà có thể được sử dụng cho các blog cá nhân, trang web kinh doanh, các trang web trang duy nhất và nhiều hơn nữa.

Brew House

Brew House

Sydney WordPress Theme

Sydney là một chủ đề kinh doanh mạnh mẽ cung cấp một cách nhanh chóng cho các công ty hoặc dịch giả tự do để tạo ra một sự hiện diện trực tuyến tuyệt vời. Sydney mang lại nhiều khả năng tùy biến như truy cập vào tất cả Google Fonts, kiểm soát đầy đủ màu sắc, kiểm soát layout, logo upload, trượt toàn màn hình, hình ảnh tiêu đề, chuyển hướng dính và nhiều hơn nữa.

Accesspress Staple Free Responsive WordPress Theme

Accesspress Staple Free Responsive WordPress Theme

INTRO

Giới thiệu là một chủ đề kinh doanh hiện đại, tìm kiếm phù hợp cho các công ty hoặc cá nhân muốn thành lập một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Đặc điểm của Giới thiệu bao gồm một tiêu đề sai, sự lựa chọn của Google Fonts, tùy chỉnh màu sắc, vật dụng trước khi thực hiện để xây dựng trang trước và nhiều hơn nữa.

Sensible Theme

Sensible Theme

AccessPress Ray

AccessPress Ray là một xinh đẹp, sạch sẽ, đáp ứng Theme WordPress mà thích nghi thật đẹp để mọi thiết bị. AccessPress Ray là woo thương mại, bbpress, BuddyPress chủ đề tương thích và là dịch sẵn sàng là tốt.

View Demo

Author – Free WordPress Theme

Author - Free WordPress Theme

Tác giả là một chủ đề wordpress nhanh chóng, đáp ứng, và được thiết kế tối ưu cho việc đọc.

View Demo

Shopera – Free Responsive WordPress Theme

Shopera - Free Responsive WordPress Theme

Shopera là miễn phí, sạch sẽ, hiện đại, đáp ứng và theme WooCommerce tùy biến cao. Nó hoàn hảo cho bất kỳ loại cửa hàng web.

View Demo

AccessPress Root

AccessPress Root

Masonic WordPress Theme

Masonic được đáp ứng và võng mạc đã sẵn sàng WordPress chủ đề thích hợp cho các blog và có bố trí xây đẹp.

Rowling

Rowling

WooCommerce Theme for Drug Store

Theme WooCommerce này được thiết kế với một con mắt điểm ảnh hoàn hảo để xem chi tiết và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực thiết kế và tiêu chuẩn mã hóa trong tâm trí. Hãy sử dụng nó cho các môn thể thao liên quan đến y học, công nghiệp, giải trí, điện tử, nội thất và đồ nội thất, sở thích, quà tặng cửa hàng trực tuyến.

View Demo

Lovecraft

Lovecraft

Lovecraft có sắc nét, đẹp thiết kế hai cột đó không công bằng nội dung của bạn.

View Demo

MULTI Web Design WordPress Theme

MULTI Web Design WordPress Theme

Free WordPress Fashion Agency Theme

Thiết kế đa dụng WordPress này thích hợp cho nghệ thuật & nhiếp ảnh, thời trang, làm đẹp và danh mục đầu tư sáng tạo khác. Bố trí tối phong cách đẩy gallery ở tâm điểm của sự chú ý, và màu san hô ánh sáng làm nổi bật những điểm chính của bố cục, do đó tôn tạo cái nhìn tổng thể.

WP Advocate

WP Advocate

View Demo

OMG Free Responsive WordPress Theme

OMG Free Responsive WordPress Theme

Pinnacle Free WordPress Theme

View Demo

You may also like...