Cài đặt và cấu hình máy chủ VPS/Server

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp có một website với lượng truy cập cao, nhưng website của bạn vẫn được chạy trên hosting nên thường xuyên bị lỗi hết tài nguyên hoặc không đáp ứng được lượng truy cập hàng này. Hãy tìm đến ngay với giải pháp VPS hoặc Server để website của mình có thể chạy ổn định hơn vì Shared Hosting chỉ phù hợp với những site nhỏ và vừa mà thôi.

Tuy nhiên, việc cài đặt, cấu hình, tối ưu và bảo mật VPS/Server đòi hỏi nhiều kiến thức kỹ thuật về Linux và không phải ai cũng có đủ thời gian để tìm hiểu được.

Với kiến thức kỹ thuật tốt và đã có thời gian dài quản trị – cài đặt VPS, nay mình mở dịch vụ Cài đặt và cấu hình máy chủ VPS Server Chuyên Nghiệp cho những bạn đang có nhu cầu sử dụng VPS/Server.

Dịch vụ cài đặt VPS/Server này là như thế nào?

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Tienhoang Blog, mình sẽ hỗ trợ cài đặt, cấu hình, tối ưu và bảo mật VPS/Server. Bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần đưa mình thông tin server là mọi thứ sẽ sẵn sàng.

Trước khi bắt đầu, mình sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được gói VPS phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tất nhiên, chi phí rẻ nhất!

Nhân dịp mới triển khai dịch vụ, mình sẽ hỗ trợ chuyển toàn bộ dữ liệu cũ lên VPS, hoàn toàn Free. Tất nhiên nếu bạn muốn tự làm, mình sẽ hướng dẫn từng bước một.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được những thông tin quan trọng cần thiết và những ghi chú để tự quản lý server của mình.

Những loại Webserver được hỗ trợ

Bạn có thể lựa chọn một trong só các loại webserver sau. Đây là những sự kết hợp tốt nhất mình khuyến khích nên dùng:

  1. LEMP Webserver – Linux + NGINX (Engine X) + MySQL (MariaDB) + PHP (tối ưu nhất, chịu tải tốt nhất).
  2. LAMP Webserver – Linux + Apache + MySQL (MariaDB) + PHP với Varnish Cache Front-end.

*** Nếu bạn đang sử dụng Apache với .htaccess, mình có hỗ trợ chuyển sang rule Nginx free.

*** Các loại Webserver này đã được mình tối ưu để có thể chạy nhiều site trên 1 VPS.

Ngoài ra, mình cũng sẵn sàng cài đặt những Control Panel khác hoặc những package đặc biệt nếu bạn muốn.

Chi phí dịch vụ cài đặt VPS

Chí phí cài đặt là 25$/lần. Sau khi cài đặt xong được hỗ trợ trực tiếp 1 – 1 qua điện thoại, skype hoặc email.

Bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp bất kỳ, mình khuyến khích sử dụng VPS của các nhà cung cấp chất lượng cao trên thế giới như Vultr, DigitalOcean, Ramnode để đảm bảo VPS hoạt động ổn định nhất.

Thời gian triển khai cài đặt nhanh nhất 1 tiếng và chậm nhất trong vòng 24h kể từ lúc bắt đầu triển khai. Nếu không đáp ứng được mình sẽ hoàn trả lại tiền, bạn được sử dụng dịch vụ Free!